Freak Island - Đảo Quái Dị

Tóm tắt

Trong một lần tình cờ, các học viên của Viện nghiên cứu trường đại học M đã tìm thấy một hòn đảo hoang. Vì thuyền mắc cạn ở vùng nước nông, không thể ra khơi nên họ đành phải đi lên đảo. Thế nhưng, họ lại chẳng hề biết rằng ở đó có một tên sát nhân đeo mặt nạ đầu heo đang chờ đợi họ…

Danh sách chương

LikePAGEđể ủng hộ DichTruyen nhé

Bình luận

Nhóc RiThành viên14:31 16/04Chapter 14
Main phế vl. Giết con mary kia cx ko nổi dù nó ngất. Chán
  Phamhue454Thành viên11/09/21
  Từ đầu tới chap vừa đăng thấy con tóc ngắn mặc áo adidas vs quần chip mà a đầu đinh thương thầm là tào lao và ghét nhất luôn. Xàm xí, lúc thằng người iu nó bị thằng đầu heo đập nát đầu nó 1 mực đòi vô cứu, cứu bằng niềm tin là sẽ cứu đc chắc. Còn 2 con kia thì ép a trai đi theo nó. Gặp mình thì kệ mẹ, muốn thì cứ đi, rõ nguy hiểm. Tới phần giữa giữa con tóc ngắn vẫn ngu, chi tiết nó bị ông già chọt lủng họng mà sau đó vẫn nói chuyện vẫn bình thường k có gì trong khi thanh niên bị mất mũi lại bị ruồi kí sinh. Sau đó thằng ng iu nó như con quỉ , gái đầu heo cứu khi nó bị cắn thì nó lại nổi giận vì đã đánh ng iu nó và còn đánh trả ng đã cứu mình. Trong khi nó cũng ghê tởm thằng ng iu hiện tại. Xem mà tức, thứ gì mà ko hiểu nổi, phải biết tình hình sao chứ. Nó như quỉ rồi còn iu đuong gì nữa, lo cho bản thân mình thì hơn.
   Phamhue454Thành viên10/09/21Chapter 1
   Coi chap 1 là thấy hơi tào lao rồi. Vừa thấy có bóng người từ xa, chưa rõ là sống hay chết. Nếu như gập nạn theo lẽ người đó phải phátvtisn hiệu cầu cứu. A chàng tỏ vẻ anh hùng, lập tức bơi vào bờ cứu người. Ai dè lại bị 1 phát vào đầu.
    Trần Hạo NamKhách Lạ23/03/20Chapter 63
    Thằng main sống dai hơn con gián nữa. Bữa nào tao kêu Hồng Hưng qua xúc hết.
     Thằng ất ơKhách Lạ26/02/20Chapter 57
     Chờ mãi cũng đến ngày này :)))

      Bình luận Facebook

      DichTruyen.Info

      Web đọc truyện tranh online

      Facebook: